Giải pháp nâng cao chất lượng đồ uống tại quầy bar nhà hàng Tùng Lâm Yên Tử
Solution to improve the quality of beverage service at Tung Lam Yen Tu restaurant bar

Loại tài liệu: Tài liệu số

Tác giả: Nguyễn Thanh Tuấn (2019607272)

Nhà xuất bản: Đại học Công nghiệp Hà Nội

Năm xuất bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khóa luận đã đưa ra một số lý luận về nâng cao c hất lượng dịch vụ quầy bar. Đồng thời đưa ra những thực trạng tại quầy bar đang gặp phải. Dựa trên những cơ sở lý luận và thực trạng đề xuất những giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ đồ uống quầy bar nhà hàng Tùng lâm Yên Tử.

Từ khóa:


KLTN K14, KLTN Quản trị khách sạn K14, Quản trị khách sạn

Abstract:


The thesis has given some theories on improving the quality of bar service. At the same time, the current situation at the bar is being encountered. Based on the theoretical basis and the actual situation, propose solutions to improve the quality of beverage service at Tung Lam Yen Tu restaurant.

Key word:


K14 Graduation Thesis, K14 Hotel Management Graduation Thesis, Hotel Management

Ngôn ngữ:Vie
Tác giả:Nguyễn Thanh Tuấn (2019607272)
Người đóng góp:GVHD: Trần Thị Kim Bảo
Thông tin nhan đề:Giải pháp nâng cao chất lượng đồ uống tại quầy bar nhà hàng Tùng Lâm Yên Tử
Solution to improve the quality of beverage service at Tung Lam Yen Tu restaurant bar
Nhà xuất bản:Đại học Công nghiệp Hà Nội
Năm xuất bản:2023

Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)